phone
email
vr 360

Long An sẽ là vùng “đất hứa” về đầu tư

Chủ trương của Long An sẽ tiếp nhận nhà đầu tư ở thế hệ mới, tiên tiến hơn, có giá trị gia tăng cao và đặc biệt, là trình độ công nghệ phải cao hơn thế hệ trước.

Ngày 8/2, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An Nguyễn Văn Được cùng Đoàn công tác đã đến thăm và động viên doanh nghiệp Thái Tuấn, đặt tại khu công nghiệp Phúc Long (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) hoạt động ngay ngày ngày sản xuất đầu năm Nhân Dần 2022.
Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được thông tin, đón xuân Nhâm Dần 2022, Long An khởi sắc trên toàn lĩnh vực và trở thành điểm sáng của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam; trong đó tỉnh thực hiện tốt “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của Chính phủ, là một trong những địa phương trong cả nước dẫn đầu về thu hút đầu tư nước ngoài.

Ngoài ra, Long An sẽ là vùng đất hứa về đầu tư trong thời gian tới. Khi doanh nghiệp đến Long An sẽ nhận được một môi trường đầu tư rất tốt, hấp dẫn. Theo đó, chủ trương của Long An sẽ tiếp nhận nhà đầu tư ở thế hệ mới, tiên tiến hơn, có giá trị gia tăng cao và đặc biệt, là trình độ công nghệ phải cao hơn thế hệ trước.

Cụ thể doanh nghiệp Thái Tuấn đã mang về đất Long An một công nghệ hiện đại trong lĩnh vực may mặc đã giúp cho địa phương an lòng về vấn đề môi trường.
Thông điệp của Long An là xem doanh nghiệp là nguồn lực, động lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và khó khăn của doanh nghiệp cũng là khó khăn của chính quyền Long An. Thành công của doanh nghiệp chính là niềm vui, hạnh phúc là tự hào của Long An.

Vì vậy, nhà đầu cần mạnh mẽ đầu tư mở rộng và lãnh đạo Long An lúc nào cũng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.
Bí thư tỉnh ủy Long An khẳng định qua hơn 20 năm các nhà đầu tư đến long an đều toàn thắng. Vì các nhà đầu tư hãy tiêp tục đến long an đầu tư hết năng lực và trí tuệ của doanh nghiệp để phát triển sản xuất và góp phần giúp Long An ngày càng xứng tầm là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Công nhân làm việc tại Công ty dệt Thái Tuấn. Ảnh: Thanh Bình- TTXVN

Ông Trần Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thái Tuấn đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Long An quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động. Đứng trước tình hình mới năm 2022, Tập đoàn Thái Tuấn nhanh chóng khai thác sản xuất kinh doanh của nhà máy may Deltech – khu công nghiệp Phúc Long đạt sản lượng theo thiết kế 2 triệu sản phẩm/năm;

Đồng thời, bám sát đúng tiến độ, giám sát chất lượng và hoàn tất đầu tư nhà máy sản xuất vải may mặc ở khu công nghiệp Anh Hồng (huyện Đức Hòa) và nhà máy may công nghệ cao tại khu công nghiệp Long Hậu (huyện Cần Giuộc). với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại của châu Âu, nhằm đưa các Nhà Máy đi vào hoạt động theo kế hoạch đã đề ra.
Về sản xuất, các nhà máy của Tập đoàn Thái Tuấn tiếp tục hoàn thiện các khâu trong dây chuyền sản xuất, thực hiện cải tiến liên tục đảm bảo chất lượng. Qua đó, đáp ứng tiến độ đã cam kết với khách hàng, nâng cao năng suất lao động và quản lý chi phí tối ưu nhất để nâng cao hiệu quả và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Theo MIKGROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *